Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

0
Khách hàng hỏi : Mong luật sư tư vấn về trường hợp thất lạc giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Tôi là chủ một doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm may mặc ra ngoài thị trường. Trong quá trình chuyển sang văn phòng mới, tôi vô tình làm rách giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Vậy tôi có thể xin cấp lại giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đó được không? Nếu được thì thời gian đăng ký nhãn hiệu là bao lâu? Mong luật sư tư vấn cho tôi ?
Luật sư trả lời :

Cảm ơn bạn đã liên hê đến văn phòng luật Oceanlaw chúng tôi. Đối với câu hỏi của bạn về cấp lại giấy đăng ký nhãn hiệu, luật sư của chúng tôi tư vấn cho bạn như sau :

Khách hàng chuẩn bị tài liệu hồ sơ, cần thiết cho việc xin cấp lại giấy chứng nhận như sau:

  • Đơn yêu cầu cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
  • Mẫu nhãn hiệu đã bị mất;
  • Văn bản nêu rõ lý do tại sao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu lại mất, rách;
  • Giấy ủy quyền cho bên thứ 03 (Theo mẫu Oceanlaw cung cấp);
Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là 02 tháng . Sau khi nhãn hiệu được cấp thì khách hàng có quyền sở hữu nhãn hiệu như trước kia;

Gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu :

Để nhãn hiệu không bị hết thời gian bảo hộ thì doanh nghiệp nên tiến hành gia hạn trước thời gian là 06 tháng đến 1 năm;
Nếu nhãn hiệu gia hạn muộn sẽ phải đóng thêm 10 % lệ phí và nộp trong khoảng thời gian nhãn hiệu hết hiệu lực 06 tháng.
Mỗi một nhãn hiệu được bảo hộ sẽ có thời gian bảo hộ là 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp;

Chúng tôi công ty luật hàng đầu Việt Nam về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, xử lý tình huống khi nhãn hiệu không được cấp văn bằng bảo hộ, cũng như đưa ra khách hàng cách giải quyết ra sao, nhãn hiệu có bị trùng và cách sửa đổi nhãn hiệu ra sao.

Trong một số trường hợp, khách hàng sau quá trình sử dụng nhãn hiệu, do bảo quản không tốt, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bị hỏng hoặc bị mất… Oceanlaw cung cấp dịch vụ xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449