Công bố mỹ phẩm nhập khẩu và những điều kiện cần biết

Rate this post

Mỹ phẩm nhập khẩu là những sản phẩm mỹ phẩm được nhật khẩu từ nước ngoài về Việt Nam lưu thông ví dụ : Anh, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn quốc,…. Những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam cần được Cục Dược thuộc Bộ Y tế cấp sổ tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và chịu trách nghiệm về hiệu quả, chất lượng và an toàn của sản phẩm.
Quy định của pháp luật thì các các nhân, đơn vị khi mang sản phẩm lưu thông trên thị trường phải có trách nghiệm công bố mỹ phẩm và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu cần phải đăng ký lưu hành mới được phép lưu hành trên thị trường trong nước.

Khi để công bố mỹ phẩm nhập khẩu cần điều kiện gì?

•    Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn công bố chất lượng mỹ phẩm cần phải có mã ngành sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.
•    Khi công bố chất lượng mỹ phẩm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần cam kết thành phần trong mỹ phẩm không có một số chất cấm và hàm lượng vượt quá giới hạn cho phép theo quy định của pháp luật.
Để lập hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khâu quý khách hàng hãy đến văn phòng tư vấn  Oceanlaw để chúng tôi cung cấp một số giấy tờ và hồ sơ cần thiết trong quá trình công bố sản phẩm mỹ phẩm. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.