Đăng ký nhãn hiệu cho ngành vận tải như thế nào?

0

Đăng ký nhãn hiệu cho ngành vận tải như thế nào?

Ngành vận tải có cần đăng ký nhãn hiệu độc quyền hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Luật Oceanlaw tư vấn khách hàng để đảm bảo cho các quá trình hoạt động kinh doanh của tổ chức trong các lĩnh vực vận tải thì các cá nhân, một số tổ chức cần tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho ngành vận tải. Khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ngành vận tải khách hàng cần lưu ý về việc cần đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ nào?

Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ngành vận tải :

Sau khi các cá nhân, tổ chức hoàn thành hồ sơ đăng ký vận tải thì cần trình đơn đăng ký trên Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Giai đoạn thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

Khi cục sở hữu trí tuệ ở Việt Nam nhận hồ sơ của cá nhân, tổ chức tiến hành thẩm định hình thức đối với một số nhãn hiệu đăng ký bảo hộ. Khi nhãn hiệu đủ điều kiện đăng ký thì Nhãn hiệu được chuyển qua giai đoạn thẩm định nội dung. Thời gian 01 – 02 tháng;
Trong thời gian là 02 tháng đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được Cục Sở Hữu Trí tuệ đăng ở trên công báo của cục Sở hữu công nghiệp;

Thẩm định Nội dung :

Thời gian làm từ 10 – 12 tháng khi nhãn hiệu vận tải của Quý công ty được đăng trên Công Báo Sở Hữu Công Nghiệp và Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam sẽ được tiến hành thẩm định nội dung đối với nhãn hiệu của doanh nghiệp.
Trong 01 tháng, nếu không có bất kỳ sự phản đối nào đối với những nhãn hiệu đăng ở trên Công báo, Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

Khách hàng cần chuẩn bị tài liệu sau đây :

– Danh mục các sản phẩm/ dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền;
– Mẫu nhãn hiệu đăng ký;
– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh;
– Giấy ủy quyền cho luật Oceanlaw;
– Tờ khai khi đăng ký nhãn hiệu;
Khi khách hàng gặp bất cứ khó khăn thủ tục chuẩn bị các tài liệu liên hệ đến luật Oceanlaw của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất;
Khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ngành vận tải khách hàng cần chú ý đến việc tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký . Chủ đơn bảo hộ hoàn toàn có thể tự nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Vì thời gian đăng ký nhãn hiệu thường kéo dài 10 -12 tháng làm cho doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Luật Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trong và ngoài nước với chi phí trọn gói.
>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho lĩnh vực nội thất
>>> Điều kiện chữ ký khi đăng ký nhãn hiệu

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181