Đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào?

Rate this post

Nhãn hiệu nổi tiếng là một trong những điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu, chính vì thế đăng bảo vệ nhãn hiệu nổi tiếng này chủ sở hữu nhãn hiệu đó cần đăng ký nhãn hiệu ngay. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu với nhãn hiệu sản phẩm của mình, là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi khi xẩy ra những tranh chấp về nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm.

Tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền gồm những thủ tục sau:

  • 2 bản tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền (theo mẫu mà  Oceanlaw cấp)
  • 06 mẫu nhãn hiệu đăng ký hoàn toàn phải giống nhau. Các mẫu này có kích thước quy định là lớn nhất khoảng 8cm còn tối thiểu cũng phải 8cm. Doanh nghiệp và cá nhân khi mong  muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì phải trình bày trên khung giấy tờ khai có khổ 8cm x 8cm.
  • 1 bản sao giấy đăng ký kinh doanh, hay thêm bản sao của hợp đồng hay tài liệu có hiệu lực nhằm xác nhận việc sản xuất sản phẩm, hay cung cấp dịch vụ của người nộp đơn trong trường hợp cơ quan nhà nước có sự nghi ngờ quyền sở hưu nhãn hiệu độc quyền mà bạn muốn đăng ký.
  • Tài liệu chứng từ chứng minh việc khách hàng đã nộp phí và các lệ phí liên quan tới việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền của mì

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, khách hàng có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

>>> Đăng ký thương hiệu sản phẩm

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Oceanlaw

  • Nếu khách hàng gặp khó khăn thắc mắc về các vấn đề trên thì có thể liên hệ công ty Luật Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về quy trình và thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cụ thể chúng tôi sẽ giúp khách hàng:
  • Tư vấn và giải thích về cácthông tin và quy định của pháp luật về việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền.
  • Tư vấn giúp khách hàng chuẩn bị các đơn đăng ký nhãn hiệu, thời gian ký đơn, nộp đơn theo quy định hiện hành.
  • Tư vấn cho khách hàng chủ động để có thể xử lý các sai sót hay thiếu sót liên quan đến hồ sơ thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền của cá nhân hay doanh nghiệp mình.
  • Giúp khách hàng gỡ rối về vấn đề Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ chối đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Hãy liên hệ tới Hotline của Oceanlaw để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>>> Tư vấn đăng ký logo độc quyền

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.