Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu trọn gói tại Oceanlaw

Rate this post

Trong những khâu thì việc công bố mỹ phẩm là  thủ tục gặp nhiều khó khăn với hàng mỹ phẩm nhập khẩu nhất. Việc làm các thủ tục, hồ sơ cần phải tuân theo quy định cụ thể chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Tuy nhiên bạn đừng lo vì đã có Oceanlaw sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết tất cả mọi vấn đề trên bằng cách sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của chúng tôi.

Giấy tờ cần thiết khi công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

–    Cần có phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm: 02 bản
–    Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho phép nhập khẩu ở thị trường Việt Nam: bản gốc và cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy chứng nhận lưu hành tự do: hợp pháp hóa lãnh sự.
–    Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu của Oceanlaw

–    Nếu công ty quý khách hàng có kinh nghiệm thì có thể tự thực hiện các thủ tục, hồ sơ để xin giấy phép lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, tuy nhiên nếu công ty khách hàng chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tự tin vào khả năng để thực hiện những thủ tục phức tạp thì hãy liên hệ với Oceanlaw để được hướng dẫn tốt nhất.
–    Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tuy thế không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và phải đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam Oceanlaw tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trên cả nước.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho đơn vị của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vụ cùng với dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.