Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cà phê tại mỹ

0
Doanh nghiệp muốn xuất khẩu cà phê ra nước ngoài thì đều phải thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu bởi, chỉ có vậy mới đảm bảo cho nhãn hiệu được bảo vệ khỏi doanh nghiệp khác ? Vậy thủ tục đăng ký nhãn hiệu cà phê tại mỹ sẽ như thế nào? Oceanlaw tư vấn cho khách hàng thắc mắc liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu cà phê tại mỹ.
Tài liệu, thủ tục cần có khi đăng ký nhãn hiệu :
  • Bản sao Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu hoặc Đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam;
  • 15 mẫu nhãn hiệu;
  • Danh mục sản phẩm/dịch vụ (Phân loại danh mục sản phẩm dịch vụ theo quy định của Mỹ);
  • Giấy uỷ quyền (theo mẫu);

Ngoài ra có thể đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài theo hệ thông Madrid:

Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại Mỹ theo Nghị định thư Madrid phải trùng với nhãn hiệu trong đơn đăng ký nhãn hiệu đã nộp tại Việt Nam hoặc
Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại Mỹ theo Thỏa ước Madrid phải trùng với Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đã được cấp tại Việt Nam.
Mọi thư từ, giao dịch liên quan đến đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu đều được thực hiện thông qua Cục Sở hữu trí tuệ. Cục Sở hữu trí tuệ sẽ thông báo kịp thời các yêu cầu của người nộp đơn cho Văn phòng quốc tế và ngược lại, tuân theo quy định của điều ước quốc tế liên quan.

Điều mà khách hàng cần quan tâm chính là tra cứu khả năng năng ký nhãn hiệu hay nhãn hiệu đăng ký có đủ điều kiện đăng ký nhãn hiệu hay không?

Nhãn hiệu đã nộp đơn tại một nước khác (là thành viên của Công ước Paris hoặc của của thỏa ước về nhãn hiệu hàng hoá mà Mỹ công nhận).
Nhãn hiệu đã đăng ký tại một nước khác (là thành viên của Công ước Paris hoặc của thỏa ước về nhãn hiệu hàng hoá mà Mỹ công nhận).

Khi làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cà phê nói riêng và nhãn hiệu hàng hóa nói chung thì khách hàng cần nộp ở đâu ?

Đăng ký nhãn hiệu trực tiếp cho Cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Liên bang Mỹ USPTO (United States Patent and Trademark Office);

Xem thêm : Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ra nước ngoài

Khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ liên hệ Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất
Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181