Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm công bố mỹ phẩm cho sản phẩm của mình? Bạn vẫn chưa biết chọn đơn vị nào để giao trọng trách này? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Oceanlaw là đơn vị tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều lĩnh vực cho khách hàng liên quan đến pháp luật đặc biệt là dịch vụ làm công bố mỹ phẩm. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép lưu hành sản phẩm mỹ phẩm và cùng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề nhanh chóng cho bạn.

>>>Hướng dẫn ghi Mẫu phiếu công bố mỹ phẩm nhanh chóng.

Oceanlaw hỗ trợ dịch vụ nào cho khách hàng?

  • Chúng tôi sẽ hoàn tất những thủ tục cần thiết cũng như cung cấp những tài liệu giúp khách hàng đàm phán với các đối tác nước ngoài.
  • Giúp kiểm tra tính pháp lý trong các tài liệu mà khách hàng cung cấp.
  • Đại diện cho doanh nghiệp nộp hồ sơ, theo dõi quá trình và có những xử lý kịp thời giúp cho việc cấp giấy phép mỹ phẩm được thuận tiện và chính xác nhất.
  • Soạn thảo văn bản giải trình nếu sản phẩm có công văn từ phía cục quản lý dược yêu cầu giải trình về tên sản phẩm, thành phần và cả công dụng sản phẩm,…
  • Đến cơ sở nhận giấy phép công bố mỹ phẩm và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ làm hồ sơ công bố mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.