Dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì

0

Dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu bao bì

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu bao bì? Bạn muốn tìm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp, nhanh chóng? Hãy đến với Luật Oceanlaw, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu bao bì tốt nhất rút ngắn thời gian chờ đợi của quý khách hàng..
Một trong các yếu tố quan trong góp phần làm lên thương hiệu của doanh nghiệp chính là nhãn hiệu bao bì của các sản phẩm cách đưa người tiêu dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp. Vì sao cần đăng ký nhãn hiệu bao bì sản phẩm bởi chỉ có vậy mới giúp cho nhãn hiệu sản phẩm không bị sao chép, làm giả, hàng nhái hay bị các doanh nghiệp khác sử dụng kiếm lợi riêng cho mình, đặc biệt là những sản phẩm đang phổ biến trên thị trường hiện tại.

Nhãn hiệu sản phẩm trên bao bì được hiểu như thế nào?

– Trên bao bì sẽ ghi chú các thành phần gì : tên sản phẩm, logo sản phẩm, quy trình sản xuất, hay thành phần, hướng dẫn….
– Khi thực hiện ghi nhãn sản phẩm và đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, bạn cần có đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ, đồng thời bạn cũng cần biết được Thủ tục cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể đăng ký được nhãn hiệu một cách tốt nhất.

Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu bao bì ở đâu?

– Cũng giống như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa , thì đăng ký nhãn hiệu cho bao bì cũng được đăng ký theo đúng các quy trình đăng ký nhãn hiệu và đăng ký thương hiệu cho sản phẩm. Ngoài ra khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu bao bì thì nhãn hiệu đó phải có sự khác biệt với nhãn hiệu khác, không gây những nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Sau đó hồn thiện hồ sơ gửi tới cục sở hữu trí tuệ.
– Lưu ý : Muốn đăng ký nhãn hiệu cho bao bì sản phẩm thì bạn cần đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền thương hiệu để chứng minh về quyền sở hữu sản phẩm của mình. Sau đó mới đăng ký cho bao bì khác của các doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bao bì của Oceanlaw:

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu bao bì
– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, thủ tục cần thiết đăng ký nhãn hiệu trên bao bì;
– Tiến hành tra cứu nhãn hiệu bao bì có trùng lặp hay có gây nhần lẫn cho người tiêu dùng không;
– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ , theo dõi quá trình xử lý hồ sơ.
– Tiếp nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bao bì;
– Bàn giao lại cho quý khách hàng, cũng khác hàng theo dõi, xử lý các doanh nghiệp vi phạm;
Trên đây là những thông tin mà Oceanlaw cung cấp cho quý khách, để hiểu hơn về vấn đề đăng ký nhãn hiệu bao bì quý khách cần liên hệ tới công ty Luật Oceanlaw để được tư vấn thêm.
>>>Thông báo thiếu sót hình thức từ cục Sở hữu trí tuệ
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu liên kết tại Việt Nam

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181