Hồ sơ công bố mỹ phẩm online và những lưu ý cần tránh

Rate this post

Bây giờ, nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký của  khách hàng muốn đăng ký công bố mỹ phẩm  nhiều văn phòng công ty mở dịch vu đăng ký giúp tiết kiệm  thời gian cho  khách hàng. Dù vậy bên cạnh đó, khi đăng ký, nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm online các bạn cần chú ý những điều sau:

1.    Bước đăng ký tài khoản

Khi đăng ký các doanh nghiệp cần nhập một vài thông tin đăng ký  khớp với thông tin trên giấy kinh doanh, một số thông tin đó sẽ được cục quản lý Dược phê duyệt. Một vài thông tin không rõ ràng, không đúng sẽ bị từ chối phê duyệt tài khoản.

2.    Bước soạn hồ sơ

Khi chuẩn bị hồ sơ cần làm cẩn thận, tỉ mỉ vì khi tải hồ sơ lên hệ thống, sẽ được chuyển đến phòng chuyên môn thầm định, nếu có một số sai sót  như: nhầm sản phẩm, lỗi chính tả,….cũng bị ban thẩm định loại bỏ. Do vậy, sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký và làm mất thời gian của quý khách hàng.

3.    Tải hồ sơ lên hệ thống

Có 02 cách để tải hồ sơ lên hệ thống:
•    Cách thứ 1 sẽ làm trực tiếp lên hệ thông công bố mỹ phẩm trực tuyến của Cục quản lý Dược
•    Cách thứ 2 là sẽ tải file về máy và làm hồ sơ.
Các bạn có thể chọn 01 trong 2 cách để tải hồ sơ lên hệ thống để được phê duyệt. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tải hồ sơ theo cách thứ 01 sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

4.    Chữ ký số của Doanh nghiệp

Để nộp hồ sơ online yêu cầu 100% doanh nghiệp  phải có chữ ký số của công ty. Do vậy trước khi gửi hồ sơ doanh nghiệp bắt buộc cần phải ký số, hồ sơ sau khi ký số thành công các bạn phải kiểm tra lại thông tin chữ ký, đảm bảo chữ ký đã hiển thị đúng, đủ và rõ ràng, tránh trường hợp chữ ký bị mờ, không đúng làm ảnh hưởng tới quá trình đăng ký.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.