Lưu ý khi công bố mỹ phẩm online

Rate this post

Lưu ý khi công bố mỹ phẩm online – Hiện nay thủ tục công bố mỹ phẩm đều được tiến hành nộp online thông qua mạng Internet. Hôm nay Oceanlaw tư vấn cho khách hàng thông tin chi tiết về công bố mỹ phẩm online.

Bước 1 : Doanh nghiệp thực hiện điền thông tin đăng ký tài khoản phải khớp với thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Đây chính là cơ sở để tải khoản được cục quản lý dược phê duyệt. Các thông tin không rõ ràng sẽ bị từ chối phê duyệt.

Bước 2 : Soạn hồ sơ , đối với hồ sơ công bố mỹ phẩm cần phải cẩn thận bới khi hồ sơ được up online lên hệ thống sẽ được chuyển trực tiếp lên phòng chuyên môn thẩm định, Chỉ cần có sai sót về lỗi chính tả, thành phần cũng sẽ bị chuyên viên cho ra thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ dung. Nhưng vậy sẽ ảnh hưởng đến tài chính cũng như kinh doanh của doanh nghiệp.

lưu ý khi công bố mỹ phẩm online

 

 

 

 

 

 

 

3.Khách hàng làm trực tiếp hồ sơ trên hệ thống của cục quản lý dược – Bộ y tế, hoặc tải về máy tính. Nộp hồ sơ online sẽ giúp khác hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

4. Khi nộp online bắt buộc doanh nghiệp phải có chữ ký số . Trước khi doanh nghiệp gửi hồ sơ phải ký số hồ sơ trước, nên kiểm tra lại thông tin trước và sau khi ký số hồ sơ, ẩm bảo chữ ký đúng và hiển thị theo đúng yêu cầu tránh trường hợp chữ ký bị mờ.

Đối với hồ sơ đã được ký số yêu cầu sửa đổi lại nội dung thì bắt buộc phả ký số lại hồ sơ. Đối với hồ sơ có công văn bổ sung thì phải tiến hành sửa đổi, bổ sung và ký số lại hồ sơ. Bất cứ thay đổi nào ảnh hưởng đến nội dung đều phải tiến hành ký số lại.

Tham khảo thêm :

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi VietMoz.