Nhãn hiệu hàng hóa có chứng năng chính nào

0

Nhãn hiệu hàng hóa có chứng năng chính nào :

Để nhãn hiệu của mình được khách hàng biết đến và tạo được ấn tượng với khách hàng thì nhãn hiệu đó phải được thể hiện bằng hình ảnh, chữ cái , chữ số, hoặc màu sắc… đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng phân biệt hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp có thể đăng ký nhãn hiệu hàng hóa  theo những dấu hiệu nghê thấy, nhìn thấy hay một số quốc gia đã cho đăng ký nhãn hiệu hàng hóa bằng khứu giác.

Nhãn hiệu độc quyền và tên thương mại có gì khác nhau ?

Có rất nhiều doanh nghiệp lầm tưởng rằng nhãn hiệu và tên thương mại là giống nhau. Khi đăng ký tên thương mại và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tức nhãn hiệu đó đã được bảo hộ. Do đó nhiều doanh nghiệp đã bị mất nhãn hiệu một cách công khai. Một cách hiểu lầm đác tiếc nhất hiện nay. Như vậy doanh nghiệp cần hiểu rõ tên thương mại và nhãn hiệu.

Liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw để được chúng tôi tư vấn tốt nhất  theo số 0965 15 13 11.

Chức năng của đăng ký nhãn hiệu hàng hóa :

Nhãn hiệu giúp cho khách hàng phân biệt sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp. Hay nhãn hiệu hàng hóa dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Khi nhãn hiệu được nhiều người biết đến thì nhãn hiệu đó có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Như vậy nhãn hiệu phải có khả năng phân biệt và không trùng lặp với nhãn hiệu khác.

Nhãn hiệu độc quyền luôn đóng một vai trò then chốt trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp,  cùng doanh nghiệp phát triển. Tạo động lực cho công ty phát triển đầu tư và việc duy trì nhãn hiệu đó nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo được sản phẩm đó có nhãn hiệu uy tín tốt;

Doanh nghiệp muốn đăng ký nhãn hiệu tại việt nam cho sản phẩm của mình ra nước ngoài, hay thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw để được chúng  tôi tư vấn tốt nhất. Liện hệ 0965 15 13 11.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449