Sự khác nhau giữa logo và nhãn hiệu

0

Sự khác nhau giữa logo và nhãn hiệu

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi cho mình giữa nhãn hiệu và logo hay thương hiệu khác nhau thế nào chưa ? giữa nhãn hiệu và logo có gì khác nhau. Luật Oceanlaw chúng tôi sẽ định nghĩa về khái niệm.

Logo là gì ?

– Logo được biểu trưng dưới dạng ký hiệu hay biểu tượng của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng với mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong 1 mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt. Logo có các hình thù và màu sắc khác nhau có thể phân biệt với tuy nhiên logo khác trên thị trường hiện nay;
– Logo là một loại của nhãn hiệu,được sử dụng phổ biến, mỗi 1 công ty đều có một logo riêng hoặc được gắn vói sản phẩm, dịch vụ của các công ty/ cá nhân đó. Một logo có thể là một bản thiết kế của chính nó, với các chữ cái hoặc từ, hoặc một bản thiết kế đơn giản của những từ hoặc chữ cách điệu. Ngược lại, một số nhãn hiệu chỉ gồm một số chữ cái hoặc từ mà không được thiết kế thì không phải là 1 logo.

Nhãn hiệu là gì ?

– Nhãn hiệu chính là biểu tượng hoặc một khẩu hiệu có liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ, dùng để phân biệt các sản phẩm, dịch vụ của công ty này với sản phẩm dịch vụ của công ty khác. Về mặt cơ bản thì nhãn hiệu chính là thương hiệu, khi đã đăng ký nhãn hiệu cũng chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu.
– Nhãn hiệu thì thường bao gồm biểu tượng, chữ, các màu sắc, ký tự và âm thanh, logo… Bao gồm những giá trị, những ý kiến, và ngay cả nhân cách ẩn ngầm.

Thương hiệu là gì ?

– Thương hiệu có thể hiểu đơn giản chính là tên gắn liền với doanh nghiệp hay sản phẩm hay dịch vụ. Hay thương hiệu là “tổng tài sản phi vật thể của những sản phẩm: Tên, bao bì, giá cả, lịch sử phát triển, danh tiếng của những sản phẩm, và cách nó được quảng cáo .
– Thương hiệu nhận biết dấu hiệu hay số chỉ kim riêng biệt, thương hiệu là loại sở hữu trí tuệ, bao gồm tên, cụm từ, biểu tượng…
Luật Oceanlaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trong và ngoài nước. Hơn nữa chúng tôi  có thế mạnh về đầu tư, giấy phép, công bố (công bố mỹ phẩm).
>>>Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội
>>> Thời hạn phản hồi đơn và lý do đơn bị từ chối

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0965 15 13 11 - 0903 481 181