Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cần điều kiện gì?

Rate this post

Oceanlaw tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và nhận được sự tin tưởng từ khá nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu. Với phương châm và sự phát triển của chúng tôi, công ty tư vấn  Oceanlaw ngày càng không ngừng lớn mạnh giúp tháo gỡ mọi khó khăn mà doanh nghiệp đang vướng phải.

1. Điều kiện cần có để thực hiện đăng ký dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu:

– Doanh nghiệp công bố chất lượng mỹ phẩm cần có mã ngành kinh doanh mỹ phẩm.
– Khi những doanh nghiệp đã từng công bố sản phẩm mỹ phẩm trước đó cần phải tiến hành những thủ tục báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh của mình lên những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Oceanlaw đảm nhiệm tiến hành công việc gì?

– Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
– Soạn và xem xét tính hợp pháp của về việc ủy quyền công bố mỹ phẩm cũng như một số chứng nhận lưu hành tự do của nhà sản xuất cho đơn vị ủy quyền tại Việt Nam.
Đại diện quý khách hàng làm những thủ tục, hướng dẫn cụ thể, giúp khách hàng thực hiện một số bước công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trước cơ quan nhà nước.
– Cung cấp các thông tin, hướng dẫn một số việc sau khi có giấy phép công bố mỹ phẩm nhập khẩu để đảm bảo luôn làm theo quy định của luật pháp Việt Nam.
Hãy liên hệ Oceanlaw để được tư vấn và sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu đúng theo quy định của luật pháp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.