Tư vấn công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước tại Oceanlaw

Rate this post

Hiện nay, tại Việt Nam có một số tổ chức, đơn vị sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Một vài cơ sở sản xuất mỹ phẩm muốn lưu hành hợp pháp ra thị trường thì bắt buộc cần phải tiến hành công bố mỹ phẩm ở cơ quan có thẩm quyền. Nên, công ty tư vấn luật Oceanlaw sẽ chỉ dẫn về quy trình, thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho việc công bố mỹ phẩm.
Quá trình công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước cần nhiều thời gian và cũng gặp nhiều thủ tục hành chính rườm rà. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số điều kiện để công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Điều kiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước:

•    Công ty sản xuất cần cam kết về thành phần mỹ phẩm không mang một số chất cấm hoặc một vài chất hạn chế làm không vượt quá giới hạn cho phép theo quy định tại Thông tư số 61/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế.
•    Hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam người mua đang cần cung cấp .
•    Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm gồm dữ liệu công bố.
•    Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp chịu trách nhiệm đưa mỹ phẩm ra thị trường với ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm. Trong trường hợp doanh nghiệp mang mỹ phẩm ra thị trường không phải nhà sản xuất thì cần phải có bản sao đăng ký kinh doanh .
•    Bản sao giấy ủy quyền của nhà sản xuất ủy quyền cho tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm trên thị trường Việt Nam .
Trên đây là một số điều kiện cần và đủ để đăng ký công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số Hotline để được giải đáp và hỗ trợ thêm các thông tin khác.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi VietMoz.