Xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

0

Xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Nhiều doanh nghiệp trực tiếp liên hệ tới văn phòng luật Oceanlaw hỏi về cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền, khi mất hay thất lạc giấy đăng ký nhãn hiệu thì có xin cấp lại được hay không? thời gian xin cấp lại giấy chứng nhận bao lâu ? Thời gian gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu ?

Oceanlaw tư vấn cho quý khách hàng như sau :

Khách hàng lên liên hệ với trung tâm thương hiệu mong được hỗ trợ, ngoài ra khách hàng có thể ủy quyền cho luật Oceanlaw giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết xin cấp lại giấy chứng nhận.
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho bánh kẹo
– Tờ khai xin cấp lại giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
– Văn bản nêu lý do mất văn bằng chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
– Mẫu nhãn hiệu đã bị mất;
– Giấy ủy quyền cho bên thứ ba (Theo mẫu Oceanlaw cung cấp);
Thời gian để cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là 02 tháng. Sau khi giấy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đã được cấp lại thì khách hàng có quyền sở hữu nhãn hiệu như trước.

Gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

– Gia hạn giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì người đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn gia hạn trước thời gian là 6 tháng hoặc 1 năm;
– Trường hợp gia hạn muộn thì phải chịu khoảng 10% lệ phí  và nộp trong khoảng thời gian nhãn hiệu hết hiệu lực sau 06 tháng.
– Mỗi 1 nhãn hiệu được bảo hộ sẽ có thời gian bảo hộ 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp;
Oceanlaw luôn có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm có thể xử lý những tình huống khó nhất, ví dụ lý do đơn đăng ký nhãn hiệu bị từ chối, cách giải quyết ra sao, nhãn hiệu bị trùng thì có thể sửa đổi thế nào… Trong một số trường hợp, quý khách hàng sau quá trình sử dụng nhãn hiệu, do bảo quản không tốt, văn bằng chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bị hỏng hoặc bị mất… luật Oceanlaw cung cấp dịch vụ xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.
>>> Cách viết mô tả khi đăng ký nhãn hiệu
>>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bánh kẹo

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ trợ trực tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449